Đồ gỗ Đại Thật là  đồ gỗ uy tín tại Đồng Nai với hơn 10 năm kinh nghiệm đã đưa đến cho nhiều khách hàng nhiều sản phẩm đồ gỗ chất lượng, hợp xu hướng cùng thái độ phục vụ nhiệt tình, chu đáo, luôn là người nghe, thấu hiểu vấn đề cần đáp ứng từ sản phẩm mà khách hàng mong muốn và giải đáp những khúc mắc với phương châm “nhà bạn cũng như nhà tôi”. Đồ gỗ Đại Thật sẽ mang những sản phẩm chuẩn   cho không gian của từng khách hàng.

Nội thất phòng khách

salon gỗ, sofa phòng khách, bàn sofa, kệ tivi, cốp, tủ giày dép, tủ rượu, ghế trường kỷ, ….

Nội thất phòng ngủ

giường ngủ, tủ quần áo, bàn trang điểm, tủ đầu giường, bàn trà phòng ngủ, sofa giường…

Nội thất nhà bếp, phòng ăn

tủ rượu, bộ bàn ăn, ghế phòng ăn

Nội thất thờ cúng

bàn thờ thần tài, bàn thờ 2 tầng, bàn thờ gia tiên.

Chất liệu tạo ra sản phẩm Đồ Gỗ Đại Thật được sản xuất bằng: Gỗ gõ đỏ, gỗ hương đá,gỗ gõ mật, gỗ hương vân, gỗ căm xe, gỗ sồi, gỗ tràm,…Đồ Gỗ Đại Thật là doanh nghiệp bán đồ nội thất cho thị trường địa phương, trở thành doanh nghiệp định hướng chuyên sỉ và lẻ đồ gỗ nội thất cho các tỉnh thành khác trong nước . Trụ sở chính đặt tại Hố Nai, TP Biên Hòa Tỉnh Đồng Nai.

Để sản phẩm gỗ được bền đẹp, các bạn nên chú ý các bước bảo dưỡng đồ gỗ cơ bản sau:

  • Tránh để ánh nắng trực tiếp chiếu nên sản phẩm
  • Đặt đồ gỗ cách xa lỗ thông khí đốt nóng hoặc lỗ thông máy điều hòa.
  • Nhanh chóng lau các vết nước đổ bằng cách chạm lên các vết nước một cách nhẹ nhàng.
  • Dùng đế ly, khay và khăn trải bàn để bảo vệ đồ gỗ trong suốt quá trình sử dụng
  • Nhấc và đặt các đồ vật thay vì kéo trượt lên bề mặt đồ gỗ

SỨ MỆNH

Mang đồ gỗ đến cho ngôi nhà thịnh vượng của bạn.
Tìm hiểu về chúng tôi

Được xây dựng với tiêu chi: “HIỆN ĐẠI – THÂN THIỆN – CHUYÊN NGHIỆP“. Đồ gỗ ĐẠI THẬT với sự mệnh mang lại SỰ THỊNH VƯỢNG cho ngôi nhà của bạn. Đồ gỗ ĐẠI THẬT mang lại những bộ nội thất gia đình phù hợp với tất cả các ngôi nhà theo nhiều phong cách khác nhau.

ĐỒ GỖ CHẤT LƯỢNG: Với nhà xưởng được sản xuất trực tiếp không thông qua bất kì trung gia nào Đồ Gỗ ĐẠI THẬT luôn đảm bảo được rằng tất cả các sản phẩm được sản xuất ra sản phẩm đúng chất lượng cam kết và chất lượng tốt nhất, chi tiết nhất từ những đường nét nhỏ nhất.

GIÁ THÀNH TỐT NHẤT: Không thông qua trung gian – thiết kế và sản xuất riêng giá thành luôn tốt nhất cho mỗi khách hàng khi đến với Đồ Gỗ ĐẠI THẬT.  Đồ Gỗ ĐẠI THẬT luôn CAM KẾT mọi điều tốt nhất và mọi yêu câu tốt nhất mang đến với khách hàng..

TẦM NHÌN

Không còn là đồ gỗ gia đình mà còn là THỊNH VƯỢNG và SANG TRỌNG cho từng gia định.
Tìm hiểu về chúng tôi

Trở thành nhà sản xuất – cung cấp nội thất và giải pháp dành cho nội thất gỗ tốt nhất tại Việt Nam với chuỗi hệ thống cửa hàng trải dài Bắc – Trung – Nam.

Đồ Gỗ ĐẠI THẬT sẽ vươn tầm thành một doanh nghiệp mang đến điều tốt nhất cho chính khách hàng của mình. Tất cả các khách hàng BẮC – TRUNG – NAM đều có thể tiếp cận được tất cả các sản phẩm của Đồ Gỗ ĐẠI THẬT.

Không còn là ĐỒ GỖ, Đồ Gỗ ĐẠI THẬT luôn tối ưu sản phẩm để đưa ra những dòng sản phẩm sản trọng, phong thủy, hiện đại mang lại THỊNH VƯỢNG và SANG TRỌNG cho từng gia đình.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tìm hiểu về chúng tôi

TRUNG THỰC:  Tất cả các phương châm sản phẩm và dịch vụ đều thực hiện với giá trị TRUNG THỰC. Cam kết tất cả sản phẩm dịch vụ chất lượng với khách hàng.

ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG và GIÁ THÀNH tốt nhất cho khách hàng.

CHUYÊN NGHIỆP – HIỆN ĐẠI: Mọi điều khi đến với Đồ Gỗ ĐẠI THẬT đều được phục phục chuyên nghiệp và hiện đại. Khách hàng là điều sống còn của Đồ Gỗ ĐẠI THẬT. Chúng tôi luôn phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

TẬN TÌNH – THÂN THIỆN: Chúng tôi luôn xem khách hàng là những thượng đế của Đồ Gỗ ĐẠI THẬT. Để làm hài lòng tất cả các thượng đề tất cả các nhân viên từ tất cả các bộ phận đều TẬN TÌNH và THÂN THIỆN tuyệt đố với khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Bạn có thể liên lạc với tôi bất kì lúc nào và khi nào bạn muốn!

nHẮN TIN FACEBOOK